Vidukathaiyaa - Song Lyrics
Muthu Song : VidukathaiyaaMuthu Vidukathaiyaa Song Lyricist : Vairamuthu
Vidukathaiyaa Song Movie : Muthu (1995)
Muthu Vidukathaiyaa Song Movie Actors : Rajnikanth
Muthu Vidukathaiyaa Song Music Director : A.R.Rahman
Muthu Vidukathaiyaa Song Lyrics :
Vidukathaiyaa indha vaazhkkai..
vidai tharuvaar yaaro..
Azhudhu ariyaadha enn kanngal
Aaru kulamaaga maaruvathO
Enendru kEtka naathiyillai
Ezhaiyin needhikku kaan undu paarvaiyillai.
(Pasuvinai)
Udambil vazhindhOdum uthiram unai kEtkum
Naan seidha theengu enna.. naan seidha theengu enna..
(Vidukathaiyaa)
Vandhu vizhugindra mazhai thuligal
Endha idam sErum yaar kandaar
Manithar kondaadum uravugalO
Endha manam sErum yaar kandaar
Malaithanil thOndruthu Gangai nathi
Adhu kadal sendru sErvathu kaala vidhi..
Ivanukku ival endru ezhuthiya kanakku
Kanakkugal puriyaamal karuvukkul vazhakku
(ivanukku)
Uravin maarattam urimai pOraattam
Irandum theervatheppO... irandum theervatheppO..
(Vidukathaaiyaa)
Unadhu rajangam idhuthaanE
Odhunga koodaathu nallavanE
Thondugal seyya neeyirundhaal
thollai nEraadhu thooyavanE..
Kanngalil kanneer enn koduthai..
Kaaviyangal unai paada kaathirukkumpozhudhu
kaaviyudai nee kondaal ennavaagum manadhu
(kaaviyangal)
Vaazhvai nee thEdi vadakkE nee pOnal
Naangal povadhengae.. naangal pOvathengae..
===============================================================
விடுகதையா இந்த-பாடல் வரிகள்
விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ
எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்?
உடம்பில் வழிந்தோடும் உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
(விடுகதையா...)
வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்
மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது கால விதி
இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு
உறவின் மாறாட்டம் உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
(விடுகதையா..)
எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்?
உடம்பில் வழிந்தோடும் உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
(விடுகதையா...)
உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே
கைகளில் பொன் அள்ளி நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர் ஏன் கொடுத்தாய்?
காவியங்கள் உனைப் பாட காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால் என்னவாகும் மனது
வாழ்வை நீ தேடி வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
===============================================================
vidai tharuvaar yaaro..
Enadhu kai ennai adippadhuvO
enadhu viral kannai keduppadhuvOAzhudhu ariyaadha enn kanngal
Aaru kulamaaga maaruvathO
Enendru kEtka naathiyillai
Ezhaiyin needhikku kaan undu paarvaiyillai.
Pasuvinai paambendru saatchi solla mudiyum
kaambinil visham enna karakkavaa mudiyum.. (Pasuvinai)
Udambil vazhindhOdum uthiram unai kEtkum
Naan seidha theengu enna.. naan seidha theengu enna..
(Vidukathaiyaa)
Vandhu vizhugindra mazhai thuligal
Endha idam sErum yaar kandaar
Manithar kondaadum uravugalO
Endha manam sErum yaar kandaar
Malaithanil thOndruthu Gangai nathi
Adhu kadal sendru sErvathu kaala vidhi..
Ivanukku ival endru ezhuthiya kanakku
Kanakkugal puriyaamal karuvukkul vazhakku
(ivanukku)
Uravin maarattam urimai pOraattam
Irandum theervatheppO... irandum theervatheppO..
(Vidukathaaiyaa)
Unadhu rajangam idhuthaanE
Odhunga koodaathu nallavanE
Thondugal seyya neeyirundhaal
thollai nEraadhu thooyavanE..
Kanngalil kanneer enn koduthai..
Kaaviyangal unai paada kaathirukkumpozhudhu
kaaviyudai nee kondaal ennavaagum manadhu
(kaaviyangal)
Vaazhvai nee thEdi vadakkE nee pOnal
Naangal povadhengae.. naangal pOvathengae..
===============================================================
விடுகதையா இந்த-பாடல் வரிகள்
விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ
எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்?
உடம்பில் வழிந்தோடும் உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
(விடுகதையா...)
வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்
மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது கால விதி
இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு
உறவின் மாறாட்டம் உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
(விடுகதையா..)
எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்?
உடம்பில் வழிந்தோடும் உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
(விடுகதையா...)
உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே
கைகளில் பொன் அள்ளி நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர் ஏன் கொடுத்தாய்?
காவியங்கள் உனைப் பாட காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால் என்னவாகும் மனது
வாழ்வை நீ தேடி வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
===============================================================
No comments:
Post a Comment