Maayavi Maayavi - Song Lyrics
Mugamoodi Song : Maayavi Maayavi
Mugamoodi Maayavi Maayavi Song Movie Music Director : Krishnakumar
Mugamoodi Maayavi Maayavi Song Singer(s): Chinmayi
Mugamoodi Maayavi Maayavi Song Singer(s): Chinmayi
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan..
Bayam Moolam Neram Tharai Vanthu Kaapan
Thuyar Konda Perai Karai Kondu Saerpaan
Kadamai Mudinthaal Paranthiduvaan Paavi
Ivalin Thuyaram Maranthiduvaan
Avanoodu Ival Ithayam Tholaiyum
Thanimai Theruvil, Ivalodu Ivan Nizhalum Alaiyum
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiena Ezhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
Ezhunooru Koodi Mugam Ingu Undu
Azhagaana Ondrai Evar Kandathundu?
Manathøar Uruvam Varugirathey Kaatril
Kanavaai Athuvum Karaigirathey
Kødumai Athil Kødumai Èthuvø?
Vizhigalil Irunthum Unai Kaanavae Mudiyaathathuvø?
Maayavi Maayavi Theeyaagi Varuvaan
Manathødum Mugamøødi Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thødum Alaiena Èzhunthiduvaan Nenjil
Anaithidum Mazhaiena Nanaithiduvaan..
======================================================
மாயாவி மாயாவி - பாடல் வரிகள்
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
மாயாவி மாயாவி - பாடல் வரிகள்
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
பயம் மூளும் நேரம் தரை வந்து காப்பான்
துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்
கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் - பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்! - தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்!
துயர் கொண்ட பேரை கரை கொண்டு சேர்ப்பான்
கடமை முடிந்தால் பறந்திடுவான் - பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்! - தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்!
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
எழுநூறு கோடி முகம் இங்கு உண்டு
அழகான ஒன்றை எவர் கண்டதுண்டு?
மனதோர் உருவம் வரைகிறதே - காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ? - விழிகள் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ?
அழகான ஒன்றை எவர் கண்டதுண்டு?
மனதோர் உருவம் வரைகிறதே - காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ? - விழிகள் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ?
மாயாவி மாயாவி தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
======================================================மனதோடும் முகமூடி அணிந்தேதான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென எழுந்திடுவான் - நெஞ்சில்
அணைத்திடும் மழையென நனைத்திடுவான்!
No comments:
Post a Comment