Kangal Neeye - Song Lyrics
Muppozhudhum Un Karpanaigal Song :Kangal Neeye
Muppozhudhum Un Karpanaigal Kangal Neeye Song Movie Actors : Adharvaa, Amala Paul, Santhanam
Muppozhudhum Un Karpanaigal Kangal Neeye Song Lyrics :
Ennai vittu irandu ettu
Kangal neeye, Kaatrum neeye
Thoonum nee, Thurumbil nee
Vannam neeye, vaanum neeye
Oonum nee, Uyirum nee
Pala naal kanave
oru naal ninaive
Aekkangal theerthaaye
Ennaiye pizhindhu unnai naan eduthen
naanthan nee..verillai
Mugam vellai thaal
Athil muthaththaal
Oru venpaavai naan seithen kanne
Ithazh echil neer
enum theerthaththaal
Athil thiruthangal nee seithaai kanne
Kangal neeye, Kaatrum neeye
Thoonum nee, Thurumbil nee
Vannam neeye, vaanum neeye
Oonum nee, Uyirum nee
Indha nimidam neeyum valarndhu
ennai thaanga aenginen
Adutha kaname kuzhanthaayaga
endrum irukka vendinen
Thozhil aadum selai
Thottil thaan paathi velai
Pala nooru mozhigalil pesum
muthal methai nee
Isaiyaaga pala pala osai
seithidum.. raavanan eedilla en magan
Ennai thallum mun, kuli kannathil
en sorgathai, naan kanden kanne
Ennai killum mun, viral meththaikul
en muthathai naan thanthen kanne
Ennai vittu irandu ettu
thalli ponaal thavikiren
Meendum unnai alli eduthu
karuvil vaika ninaikiren
Pogum paathai neelam
kooraiyaai neela vaanam
Suvar meethu kirukidum pothu
ravivarman nee
Pasi enral thaayidam
thaedum
maanida marmam nee
naan kollum karvam nee
Kadal ayindhaaru, malai ayinooru
Ivai thaandi thaanae
petren unnai
Udal sevvaadhu pini ovvaathu
pala nooraandu ne aalvaai mannai
Kangal neeye, Kaatrum neeye
Thoonum nee, Thurumbil nee
Vannam neeye, vaanum neeye
Oonum nee, Uyirum nee
======================================================
கண்கள் நீயே-பாடல் வரிகள்
கண்கள் நீயே-பாடல் வரிகள்
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானம் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
பலநாள் கனவே ஒருநாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உன்னை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை
முகம் வெள்ளைத்தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழ் எச்சில் நீர் என்னும் தீர்த்தத்தால்
அதிrrல் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானம் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ
இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னை தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்த கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்
தூளில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தன் பாதி வேலை
பல நூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
இசையான பல பல ஓசை செய்திடும்
ராவணன் ஈடில்ல என் மகன்
என்னை தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
என்னை கிள்ளும் உன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் முத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே
என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
தள்ளி போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைகிறேன்
போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீல வானம்
சுவர் மீதும் கிருகிடும் போது
ரவி வர்மன் நீ பசி என்றால் தாயிடம்
தேடும் மனித மர்மன் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ
கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித்தானே பெற்றேன் உன்னை
உடல் செவ்வாது பிணியும்வது
பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணில் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானம் நீயே
ஊனும் நீ உயிரும் நீ.
======================================================
======================================================
No comments:
Post a Comment