Ohh Manamae Song Lyrics
Ullam Ketkummae Song : Ohh Manamae
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Lyricist :Vairamuthu
Ohh Manamae Song Movie : Ullam Ketkummae
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Movie Actors : Arya, Laila
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Music Director :Harris Jeyaraj
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Lyrics :
sillu sillaay udaindhadhu yaen?
mazhaiyai thaanae yaasithoam
kaNNeer thuLigaLai thandhadhu yaar?
pookkaL thaanae yaasithoam
kooLaan kaRkaLai eRindhadhu yaar?
(Ohh Manamae...)
maeghathai izhuthu poarvaiyaay virithu
vaanathil uRangida aasaiyadi
nam aasai udaithu naar naaraay kizhithu
muLLukkuL erindhadhu kaadhaladi
kanavukkuLLae kaadhalai thandhaay
kanukkaL dhoarum muththam
kanavu kalaindhu ezhundhu paarthaal
kaigaL muzhukka raththam
thuLaigaL indri naayanama?
thoalvigaL indri pooraNama?
(Ohh Manamae...)
inbathil piRandhu inbathil vaLarndhu
inbathil madindhavan yaarumillai
thunbathil piRandhu thunbathil vaLarndhu
thunbathil mudindhavan yaarum illai
inbam paadhi thunbam paadhi
iraNdum vaazhvin angam
neruppil vendhu neerinil kuLithaal
nagaiyaay maaRum thangam
thoalviyum konjam vaeNdumadi
vetrikku adhuvae yaeNiyadi
(Ohh Manamae...)
=============================================================
ஒ மனமே ஒ மனமே-பாடல் வரிகள்
ஒ மனமே ஒ மனமே
உள்ளிருந்து அழுவது ஏன்?
ஒ மனமே ஒ மனமே
சில்லு சில்லாய் உடைந்தது ஏன்?
மழையை தானே யாசித்தோம்
கண்ணீர் துளிகளை தந்தது யார்?
பூக்கள் தானே யாசித்தோம்
கூளான் கற்களை எறிந்தது யார்?
(ஒ மனமே...)
மேகத்தை இழுத்து போர்வையாய் விரித்து
வானத்தில் உறங்கிட ஆசையடி
நம் ஆசை உடைத்து நார் நாராய் கிழித்து
முள்ளுக்குள் எரிந்தது காதலடி
கனவுக்குள்ளே காதலை தந்தாய்
கனுக்கள் தோரும் முத்தம்
கனவு கலைந்து எழுந்து பார்த்தால்
கைகள் முழுக்க ரத்தம்
துளைகள் இன்றி நாயனமா ?
தோல்விகள் இன்றி பூரணமா ?
(ஒ மனமே...)
இன்பத்தில் பிறந்து இன்பத்தில் வளர்ந்து
இன்பத்தில் மடிந்தவன் யாருமில்லை
துன்பத்தில் பிறந்து துன்பத்தில் வளர்ந்து
துன்பத்தில் முடிந்தவன் யாரும் இல்லை
இன்பம் பாதி துன்பம் பாதி
இரண்டும் வாழ்வின் அங்கம்
நெருப்பில் வெந்து நீரினில் குளித்தால்
நகையாய் மாறும் தங்கம்
தோல்வியும் கொஞ்சம் வேண்டுமடி
வெற்றிக்கு அதுவே ஏணியடி
(ஒ மனமே...)
=============================================================
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Lyricist :Vairamuthu
Ohh Manamae Song Movie : Ullam Ketkummae
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Movie Actors : Arya, Laila
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Music Director :Harris Jeyaraj
Ullam Ketkummae Ohh Manamae Song Lyrics :
Ohh Manamae Ohh Manamae
uLLirundhu azhuvadhu yaen?
o manamae o manamae sillu sillaay udaindhadhu yaen?
mazhaiyai thaanae yaasithoam
kaNNeer thuLigaLai thandhadhu yaar?
pookkaL thaanae yaasithoam
kooLaan kaRkaLai eRindhadhu yaar?
(Ohh Manamae...)
maeghathai izhuthu poarvaiyaay virithu
vaanathil uRangida aasaiyadi
nam aasai udaithu naar naaraay kizhithu
muLLukkuL erindhadhu kaadhaladi
kanavukkuLLae kaadhalai thandhaay
kanukkaL dhoarum muththam
kanavu kalaindhu ezhundhu paarthaal
kaigaL muzhukka raththam
thuLaigaL indri naayanama?
thoalvigaL indri pooraNama?
(Ohh Manamae...)
inbathil piRandhu inbathil vaLarndhu
inbathil madindhavan yaarumillai
thunbathil piRandhu thunbathil vaLarndhu
thunbathil mudindhavan yaarum illai
inbam paadhi thunbam paadhi
iraNdum vaazhvin angam
neruppil vendhu neerinil kuLithaal
nagaiyaay maaRum thangam
thoalviyum konjam vaeNdumadi
vetrikku adhuvae yaeNiyadi
(Ohh Manamae...)
=============================================================
ஒ மனமே ஒ மனமே-பாடல் வரிகள்
ஒ மனமே ஒ மனமே
உள்ளிருந்து அழுவது ஏன்?
ஒ மனமே ஒ மனமே
சில்லு சில்லாய் உடைந்தது ஏன்?
மழையை தானே யாசித்தோம்
கண்ணீர் துளிகளை தந்தது யார்?
பூக்கள் தானே யாசித்தோம்
கூளான் கற்களை எறிந்தது யார்?
(ஒ மனமே...)
மேகத்தை இழுத்து போர்வையாய் விரித்து
வானத்தில் உறங்கிட ஆசையடி
நம் ஆசை உடைத்து நார் நாராய் கிழித்து
முள்ளுக்குள் எரிந்தது காதலடி
கனவுக்குள்ளே காதலை தந்தாய்
கனுக்கள் தோரும் முத்தம்
கனவு கலைந்து எழுந்து பார்த்தால்
கைகள் முழுக்க ரத்தம்
துளைகள் இன்றி நாயனமா ?
தோல்விகள் இன்றி பூரணமா ?
(ஒ மனமே...)
இன்பத்தில் பிறந்து இன்பத்தில் வளர்ந்து
இன்பத்தில் மடிந்தவன் யாருமில்லை
துன்பத்தில் பிறந்து துன்பத்தில் வளர்ந்து
துன்பத்தில் முடிந்தவன் யாரும் இல்லை
இன்பம் பாதி துன்பம் பாதி
இரண்டும் வாழ்வின் அங்கம்
நெருப்பில் வெந்து நீரினில் குளித்தால்
நகையாய் மாறும் தங்கம்
தோல்வியும் கொஞ்சம் வேண்டுமடி
வெற்றிக்கு அதுவே ஏணியடி
(ஒ மனமே...)
=============================================================
No comments:
Post a Comment